HOTLINE: 0961136303

THẦY NGUYỄN NGỌC QUANG - GIẢNG VIÊN BỘ MÔN PIANO
Kinh nghiệm: 13 năm biểu diễn và 10 năm giảng dạy chính thức bộ môn piano tại các trung tâm năng khiếu như Moonlight,... Với nhiều giáo trình giảng dạy ONLINE piano, guitar, học viên chỉ sau 16 buổi học đã có thể đánh đệm hát dễ dàng.
THẦY TÔ BÁ DUY-GIẢNG VIÊN BỘ MÔN PIANO
Kinh nghiệm: 10 năm giảng dạy chính thức bộ môn piano tại các trung tâm năng khiếu như Moonlight, trung tâm, royal music,... Với nhiều giáo trình giảng dạy học viên chỉ sau 16 buổi học đã có thể đánh đệm hát dễ dàng.
CHỦ NHIỆM TRUNG TÂM TÀI NĂNG PINK CLOUD LÀ AI?
Cô Nguyễn Thị Hồng Vân là một biên kịch điện ảnh và sân khấu, đang công tác tại Nhà hát Kịch nói Quân đội. Sau khi tốt nghiệp trường đại học Khoa học xã hội và nhân văn năm 2006 và Lớp biên kịch điện ảnh do Quỹ Ford tài trợ, cô Hồng Vân hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh với vai trò biên kịch phim.
CƠ SỞ VẬT CHẤT
Cơ sở vật chất tiện nghi với phòng tập và phòng hát rộng rãi, được trang bị đầy đủ thiết bị như đàn Piano, Guitar, Violin, camera giám sát, điều hoà, quạt, âm thanh để phục vụ tốt cho việc dạy và học.
dichvulamwebsite.com