HOTLINE: 0961136303

GỢI Ý 5 ĐIỆU NHẢY TRUYỀN THỐNG BÉ NÊN HỌC

Gợi ý 5 điệu nhảy truyền thống mà bé nên học khi mới tập nhảy là gì?  Chắc hẳn, chúng ta đã nghe qua các điệu nhảy vũ điệu nổi tiếng trên thế giới và đang muốn tìm lớp nhảy cho con mình để các bé có thể bộc lộ tài năng. Vậy thì nên tìm kiếm một địa chỉ  học nhảy tại hà nội uy tín để cho các bé đến học nhé. Với trung tâm tài năng PINK CLOUD chính là nơi đào tạo ra nhiều bé học nhảy tốt, đạt giải cao sẽ đem đến những lớp dạy nhảy vô cùng chất lượng. Tuy nhiên, trước khi đến với các lớp dạy nhảy này, chúng ta cần phải xem các điệu nhảy truyền thông nổi tiếng trên thế giới là gì đã nhé.

Gợi ý 5 điệu nhảy truyền thống mà bé nên học khi mới tập nhảy là gì? 
Chắc hẳn, chúng ta đã nghe qua các điệu nhảy vũ điệu nổi tiếng trên thế giới và đang muốn tìm lớp nhảy cho con mình để các bé có thể bộc lộ tài năng. Vậy thì nên tìm kiếm một địa chỉ  học nhảy tại hà nội uy tín để cho các bé đến học nhé. Với trung tâm tài năng PINK CLOUD chính là nơi đào tạo ra nhiều bé học nhảy tốt, đạt giải cao sẽ đem đến những lớp dạy nhảy vô cùng chất lượng. Tuy nhiên, trước khi đến với các lớp dạy nhảy này, chúng ta cần phải xem các điệu nhảy truyền thông nổi tiếng trên thế giới là gì đã nhé.


Điệu nhảy thứ nhất: Múa bụng Belly Dance – Ai Cập
Nhắc đến Belly Dance người ta nghĩ ngay đến  các nước Trung Đông bởi vì đây là điệu nhảy truyền thống của nước này. Nó còn được hiểu nôm na là Múa Bụng. Belly Dance có lịch sử từ hàng nghìn năm trước đây. Ban đầu điệu nhảy xuất phát từ một nghi lễ hồi giáo Ả Rập sau đó Belly dance trở nên phổ biến hơn trong giới phương Tây . Từ những năm 1950, điệu nhảy này là bất hợp pháp ở Ai Cập khi các vũ công trình diễn ở nơi công cộng mà để lộ phần bụng hoặc hở da thịt quá mức. Những người vũ công truyền thống nhảy múa bằng đôi chân trần. Trang phục trong Belly dance thường là hở bụng và được đính hạt cườm lấp lánh, hoặc là có khi đính những quả chuông nho nhỏ đeo quanh hông tạo thành tiếng kêu vui tai.

Điệu nhảy thứ hai: Samba – Brazil

Có lịch sử phát triển khá sớm, khi những  người Bồ Đào Nha nhập cư rất nhiều nô lệ từ Angola và Congo vào Brazil vào thế kỉ XVI,  những nô lệ này mang tới đây nhiều điệu nhảy của họ trong đó có điệu nhảy Samba.  Samba được biết đến nhiều hơn vào năm 1950 nhờ công của Công chúa Margaret. Samba được chính thức truyền bá trên thế giới vào năm 1956 bởi người vũ công tên là Pierre Lavelle. Hình thức truyền thống của điệu nhảy này có tên The Samba de Roda có đặc trưng là tiếng vỗ tay và hát. Năm 1930, trường dạy nhảy điệu Samba chuyên nghiệp đầu tiên được thành lập. Cho tới nay điệu nhảy này vẫn là điệu nhảy tuyệt vời nhất được trình diễn trong lễ hội hàng năm ở Brazil.

Điệu nhảy thứ ba:Tango – Argentina

Điệu nhảy Tango đươc biết đến là một điệu nhảy có sự ảnh hưởng từ văn hóa Tây Ban Nha và châu Phi. Vào đầu thế kỉ XX, những người vũ công và nhạc công từ Buenos Aires đã tới châu Âu và biểu diễn điệu tango ở đó, dần dân cả châu Âu cuồng nhiệt theo điệu nhảy. Năm 2009, điệu tango được UNESCO công nhận là một trong những di sản văn hóa phi vật thể của thế giới.

Điệu nhảy thứ tư: Stepdance – Ai Len

Các điệu nhảy truyền thống của người Ai Len phát triển gắn liền với âm nhạc truyền thống Ai Len. Điệu nhảy này người nhảy không được sử dụng giày đế gỗ như trước đây, mà sử dụng bằng giày có mũi và gót bằng nhựa đặc biệt để làm tăng âm thanh khi gõ giày. Stepdance có những qui định rất cụ thể về những gì người ta phải làm hoặc không phải thực hiện.

Điệu nhảy nổi tiếng trên thế giới đó là điệu Flamenco – Tây Ban Nha 

Nếu nhắc đến những điệu nhảy truyền thống nổi tiếng trên thế giới, không thể không nhắc tới điệu nhảy Flamenco với điệu múa nồng nàn, bốc lửa của nàng Carmen kiều diễm và hoang sơ. Theo nhiều giả thuyết , điệu nhảy Flamenco có nguồn gốc  từ châu Phi. Là vũ điệu đựợc tổng hợp từ những điệu múa cổ điển truyền thống của những người nông dân và những điệu “boléros” nổi tiếng. Sau 1800 thì vũ điệu Flamenco liên tiếp lan rộng trong các quán ăn, vũ trường và cuối cùng đạt tới trình độ đỉnh cao của Hàn lâm viện

Ngoài những điệu nhảy trên có rất nhiều các điệu nhảy khác phù hợp với trẻ nhỏ. Những điệu nhảy này mang đến sức khỏe dẻo dai cho bé, tăng cường phát triển cả thể chất lẫn tinh thần

 • PHỤ HUYNH ĐĂNG KÝ HỌC THỬ CHO CON VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐĂNG KÝ
  ➤Cách 1: Gọi điện tới số: 0988203733 (Ms Vân) hoặc 0961136303
  ➤Cách 2: Nhắn tin Inbox với Fanpage

  Fanpage: https://www.facebook.com/trungtampinkcloud/​
  Web: http://pinkcloud.edu.vn

  ĐỊA ĐIỂM: TRUNG TẦM TÀI NĂNG PINK CLOUD

  Cơ sở 1: Số 10- ngõ 304 Hồ Tùng Mậu - Phú Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

  Cơ sở 2: Trung tâm tài năng Pink Cloud :B18-05 Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, HN.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ

( Chương trình dành riêng cho trẻ em (3-17 tuổi) )

Họ và tên:
 
Email:
 
Điện thoại:
Cơ sở:
 
Ngày sinh:
 
Địa chỉ:
 
Khóa học:
 
dichvulamwebsite.com