HOTLINE: 0961136303

KHÓA HỌC MC NHÍ

KHÓA HỌC MC NHÍ CƠ BẢN: MÔN DIỄN XUẤT
Diễn xuất với người lớn đã khó rồi, với các bạn nhỏ của chúng ta lại càng khó hơn. Hãy cùng đón xem sự thể hiện của các học viên đang theo học lớp MC NHÍ CƠ BẢN tại trung tâm tài năng PINK CLOUD dưới sự hướng dẫn của MC, DIỄN VIÊN THANH HÒA.
TẠI SAO HỌC LỚP MC NHÍ LẠI GIÚP TRẺ TỰ TIN?
Bạn muốn con mình TỰ TIN giao tiếp với mọi người? Bạn muốn con mình nói năng LƯU LOÁT, CUỐN HÚT và HOẠT BÁT hơn? Bạn muốn con mình dễ dàng bộc lộ được ý kiến, quan điểm và CÁ TÍNH của con?
KHÓA HỌC MC NHÍ CƠ BẢN: DẪN TALKSHOW
Dẫn chương trình chưa bao giờ là dễ dàng cả. Với chủ đề dẫn talkshow, MC cần có sự chau chuốt trong từ ngữ, xử lý tình huống tốt, cách ứng xử nhanh nhẹn. Đó đều là những thứ vô cùng cần thiết để các bé có được những hành trang thật tốt trước khi bước vào cánh cửa cuộc đời.
CÔ THANH HÒA-GIÁO VIÊN DẠY MC TẠI TRUNG TÂM TÀI NĂNG PINK CLOUD
Diễn viên Thanh Hòa-Tốt nghiệp trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội hiện Thanh Hòa đang là diễn viên Đoàn kịch 2- Nhà hát Tuổi Trẻ.Với gương mặt trẻ trung, cô Thanh Hòa là người có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy bộ môn MC của Hà Nội.
KHÓA HỌC MC NHÍ CƠ BẢN
Tình trạng trẻ tự kỷ, trẻ tăng động, không bình thường xuất hiện càng nhiều. Với những đứa trẻ bình thường cũng có quá nhiều những khó khăn trong việc dạy dỗ. Phải làm sao? Hãy đến với khóa học MC nhí cơ bản của PINK CLOUD nếu bạn muốn con có khả năng giao tiếp, các kỹ năng mềm tốt hơn. Lớp MC nhí dành cho trẻ em liên tục khai giảng để giúp các con tự tin và có kỹ năng thuyết trình tốt trước đám đông.
dichvulamwebsite.com