- Xôi bao nhiêu calo? Ăn xôi có bị béo không?
- Thầy tướng số bảo: “Rậm râu sâu mắt” đàn ông tài lộc cắt ngang, tiền của khó giữ
- Cổ nhân nói ‘Nốt ruồi trên vai, ngày mai nặng gánh’: Vị trí nốt ruồi số khổ, bước ra cửa là gặp thị phi
- Các cụ xưa nói: ‘Nhất gái lông tay, nhì trai lông bụng’, nghĩa là gì? Họ là người như thế nào?
- Bí quyết làm mắm chưng thịt trứng ngon không bị ướt
MỲ CHŨ RAU CỦ – ĐẶC SẢN TRỨ DANH CỦA LỤC NGẠN BẮC GIANG Nói đến mỳ chũ, chắc chắn nhiều người sẽ không còn xa lạ. Vì nó góp một phần vào bữa ăn của mỗi gia đình Việt. Trong đó, loại mỳ được đánh giá chất lượng ngon, có độ dai và được nhiều người thích nhất là Mỳ Chũ Lục Ngạn. Đây là loại mỳ nổi tiếng, chính hiệu được người Bắc Giang tự tay sản xuất ra.
Bạn đang xem: Mì Chũ Rau Củ 5 & 8 Vị
Xem thêm : CÁCH LÀM COLD BREW ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ
Để tạo ra những sợi mỳ vừa dai,vừa ngọt bùi, người làng nghề phải tiến hành rất nhiều công đoạn rất công phu. Sợi mỳ dai ngon và ngọt bùi có thể dùng làm phở, hủ tiếu, phở xào hoặc nhúng để ăn lẩu… mà không bị nát! Mỳ chũ nhà làm trực tiếp nên mọi người yên tâm về chất lượng nhé. Sợi mì trắng đục chứ không trắng trong như hàng ngoài chợ bán!
Sản phẩm được làm hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng phẩm màu, chất bảo quản, chất tạo độ dai hay bất kỳ hóa chất độc hại nào. Khi nấu lên sợi vừa dai vừa mềm, hương vị vẫn giữ trọn tinh túy từ các nguyên liệu thuần tự nhiên.
Xem thêm : Nội tạng động vật: Bổ dưỡng và nguy cơ
THÔNG TIN SẢN PHẨM – Sản phẩm: MỲ CHŨ RAU CỦ – Thương hiệu: TÂY NGUYÊN FOOD – VIỆT NAM – Đóng gói & chịu trách nhiệm: Công ty TNHH XNK Tây Nguyên – G43 Lê Thị Riêng – KDC Thới An, Phường Thới An, Q.12, TP. Hồ Chí Minh. – Thành phần: Gạo nguyên chất, gạo lứt, rau củ (gấc, chùm ngây, hoa đậu biếc, lá cẩm, khoai lang tím,….) – Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất – Xuất xứ: Việt Nam – Hướng dẫn sử dụng: Trụng mì qua nước sôi từ 3-5 phút. Dùng chế biến thành món ăn tùy thích. Đối với mì xào, ngâm mì trong nước lạnh từ 5-7 phút sau đó dùng làm nguyên liệu chế biến. – Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản tại nơi thoáng mát, khô ráo, điều kiện bình thường, tránh ánh sáng trực tiếp. Sau khi xé bao bì sản phẩm, nên đậy kín sản phẩm hoặc bỏ vào ngăn mát tủ lạnh. – Trọng lượng: 500g, 1kg – Calories: 109 kcal/100g Lưu ý: Tùy mùa sẽ có các loại rau củ khác nhau + Nguyên liệu: Khoai lang, ngô, chùm ngây, đậu biếc, gấc + Calories: 109kcal/100g Lưu ý: Tùy mùa sẽ có các loại rau củ khác nhau
MỲ CHŨ RAU CỦ 8 VỊ: + Nguyên liệu: Khoai lang, ngô, chùm ngây, đậu biếc, gấc, lứt đen, Gạo nguyên chất, lứt huyết rồng + Calories: 109kcal/100g Lưu ý: Tùy mùa sẽ có các loại rau củ khác nhau
5 CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI NHẤT CỦA MỲ CHŨ RAU CỦ NHÀ TÂY NGUYÊN FOOD – VIỆT NAM 1: Hỗ trợ kiểm soát cân nặng và giữ dáng hiệu quả 2: Thanh lọc cơ thể, hỗ trợ loại bỏ chất thải và các hợp chất không mong muốn khác 3: Cung cấp năng lượng và tăng sức đề kháng 4: Hỗ trợ quá trình trao đổi chất 5: Bổ sung dưỡng chất và nhiều chất khoáng có lợi cho cơ thể KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, KHÔNG CHẤT TẠO MÀU, KHÔNG CHẤT PHỤ GIA – Ship hàng toàn quốc, hỗ trợ phí ship ưu đãi Tây Nguyên Food Việt Nam – Vì lợi ích sức khỏe khách hàng! ✅ Nếu bạn gặp phải bất cứ điều gì không hài lòng về sản phẩm, xin đừng vội đưa ra nhận xét mà hãy liên hệ với chúng tôi để được giải quyết bạn nhé! ✅ Nếu có trường hợp chúng tôi gửi nhầm hàng hoặc sản phẩm có lỗi, xin bạn hãy thông báo ngay để được hỗ trợ, chúng tôi xin chân thành cảm ơn bạn.
Nguồn: https://pinkcloud.edu.vn
Danh mục: Sức khỏe