HOTLINE: 0961136303

MÔN HỌC

KHÓA HỌC MC NHÍ CƠ BẢN: MÔN DIỄN XUẤT
Diễn xuất với người lớn đã khó rồi, với các bạn nhỏ của chúng ta lại càng khó hơn. Hãy cùng đón xem sự thể hiện của các học viên đang theo học lớp MC NHÍ CƠ BẢN tại trung tâm tài năng PINK CLOUD dưới sự hướng dẫn của MC, DIỄN VIÊN THANH HÒA.
TẠI SAO HỌC LỚP MC NHÍ LẠI GIÚP TRẺ TỰ TIN?
Bạn muốn con mình TỰ TIN giao tiếp với mọi người? Bạn muốn con mình nói năng LƯU LOÁT, CUỐN HÚT và HOẠT BÁT hơn? Bạn muốn con mình dễ dàng bộc lộ được ý kiến, quan điểm và CÁ TÍNH của con?
KHÓA HỌC MC NHÍ CƠ BẢN: DẪN TALKSHOW
Dẫn chương trình chưa bao giờ là dễ dàng cả. Với chủ đề dẫn talkshow, MC cần có sự chau chuốt trong từ ngữ, xử lý tình huống tốt, cách ứng xử nhanh nhẹn. Đó đều là những thứ vô cùng cần thiết để các bé có được những hành trang thật tốt trước khi bước vào cánh cửa cuộc đời.
CÔ THANH HÒA-GIÁO VIÊN DẠY MC TẠI TRUNG TÂM TÀI NĂNG PINK CLOUD
Diễn viên Thanh Hòa-Tốt nghiệp trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội hiện Thanh Hòa đang là diễn viên Đoàn kịch 2- Nhà hát Tuổi Trẻ.Với gương mặt trẻ trung, cô Thanh Hòa là người có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy bộ môn MC của Hà Nội.
LỢI ÍCH HỌC DANCESPORT
Học Dancesport không chỉ giúp bạn giảm cân mà còn giúp hệ thống xương trở nên chắc khỏe, tăng cường trí nhớ, làm chậm quá trình lão hóa và giúp bạn chống lại stress một cách hữu hiệu. Đến với dancesport không chỉ là giao lưu giải trí, dancesport còn giúp bạn cải thiện sức khỏe cả về thể chất và tinh thần.
THẦY NGÔ CHÍNH NGHĨA - GV BỘ MÔN DANCE SPORT
Thầy Ngô Chính Nghĩa là giáo viên bộ môn Dance Sport của Pink Cloud Có Bằng giảng dạy về khiêu vũ do Liên đoàn Khiêu vũ chứng nhận, thầy Ngô Chính Nghĩa là người có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy bộ môn Dance Sport (Khiêu vũ thể thao) của Hà Nội, từng bồi dưỡng và phát hiện nhiều tài năng khiêu vũ trẻ tuổi.
HỌC VIÊN PHAN ANH
Tiết mục " Chachacha Tiamo" của bạn Phan Anh. Bạn vô cùng tài năng, dù chỉ mới 1 năm theo đuổi bộ môn này nhưng Phan Anh đã có những tiến bộ đáng kể. Sắp tới bạn sẽ tham gia vào giải "Khiêu vũ thể thao Linh Anh mở rộng năm 2018".
GỢI Ý 5 ĐIỆU NHẢY TRUYỀN THỐNG BÉ NÊN HỌC
Gợi ý 5 điệu nhảy truyền thống mà bé nên học khi mới tập nhảy là gì?  Chắc hẳn, chúng ta đã nghe qua các điệu nhảy vũ điệu nổi tiếng trên thế giới và đang muốn tìm lớp nhảy cho con mình để các bé có thể bộc lộ tài năng. Vậy thì nên tìm kiếm một địa chỉ  học nhảy tại hà nội uy tín để cho các bé đến học nhé. Với trung tâm tài năng PINK CLOUD chính là nơi đào tạo ra nhiều bé học nhảy tốt, đạt giải cao sẽ đem đến những lớp dạy nhảy vô cùng chất lượng. Tuy nhiên, trước khi đến với các lớp dạy nhảy này, chúng ta cần phải xem các điệu nhảy truyền thông nổi tiếng trên thế giới là gì đã nhé.
TÁC DỤNG TUYỆT VỜI CỦA DANCE SPORT
Dance Sport- môn thể thao tuyệt vời cho trẻ Các nghiên cứu cho thấy, Dance sport giúp trẻ phát triển tốt cả về vật chất và tinh thần: Giúp trẻ khỏe mạnh, nhanh nhẹn hơn, tinh thần thoải mái hơn. Đặc biệt, khiêu vũ thể thao giúp rèn luyện cho trẻ cách làm việc nhóm hiệu quả và là môn giải trí tuyệt vời sau những giờ học căng thẳng, tránh việc chơi điện tử hay ngồi xem tivi hàng giờ đồng hồ.
KHÓA HỌC ĐỆM HÁT PIANO TRONG 30 BUỔI
Đàn piano với âm thanh lúc nhẹ nhàng, êm ái có khi lại bồng trầm da diết khiến cho người nghe nổi da gà. Nhưng chính chiếc đàn piano nhỏ nhắn đó lại mang bạn đến với thế giới âm nhạc riêng của chính mình. Độc đáo, hay đến lạ thường khiến cho nhiều người quyết tâm tìm khóa học đàn piano đệm hát. Tại sao lại phải tìm tới các lớp đệm hát mà không phải dạy chơi đàn luôn.
CON BẠN CÓ NĂNG KHIẾU HỌC PIANO HAY KHÔNG?
Cũng như nhiều mộn học khác, nếu trẻ có năng khiếu thì việc học piano sẽ trở lên dễn dàng hơn nhiều. Vậy làm sao để biết bé có năng khiếu học piano hay không? Dưới đây là 3 yếu tố dùng để đánh giá năng khiếu học piano của con.
TIẾT MỤC GIÁNG SINH 2017 ”FOR ELISE” - NGUYỄN KHOA DIỆU LINH
Tiết mục độc tấu " Thư gửi Elise" do Diệu Linh thể hiện đã mang đến cho người nghe nhiều lắng đọng. Diệu Linh hiện đang theo học lớp Piano tại trung tâm tài năng Pink Cloud. Ước mơ của Linh là trở thành nghệ sĩ chơi piano chuyên nghiệp. Hãy cùng chúc cho ước mơ của Linh trở thành hiện thực nhé.
THẦY NGUYỄN NGỌC QUANG - GIẢNG VIÊN BỘ MÔN PIANO
Kinh nghiệm: 13 năm biểu diễn và 10 năm giảng dạy chính thức bộ môn piano tại các trung tâm năng khiếu như Moonlight,... Với nhiều giáo trình giảng dạy ONLINE piano, guitar, học viên chỉ sau 16 buổi học đã có thể đánh đệm hát dễ dàng.
Trang đầu ◄1 2 3 4 5 Cuối cùng
dichvulamwebsite.com