HOTLINE: 0961136303

PIANO

KHÓA HỌC ĐỆM HÁT PIANO TRONG 30 BUỔI
Đàn piano với âm thanh lúc nhẹ nhàng, êm ái có khi lại bồng trầm da diết khiến cho người nghe nổi da gà. Nhưng chính chiếc đàn piano nhỏ nhắn đó lại mang bạn đến với thế giới âm nhạc riêng của chính mình. Độc đáo, hay đến lạ thường khiến cho nhiều người quyết tâm tìm khóa học đàn piano đệm hát. Tại sao lại phải tìm tới các lớp đệm hát mà không phải dạy chơi đàn luôn.
CON BẠN CÓ NĂNG KHIẾU HỌC PIANO HAY KHÔNG?
Cũng như nhiều mộn học khác, nếu trẻ có năng khiếu thì việc học piano sẽ trở lên dễn dàng hơn nhiều. Vậy làm sao để biết bé có năng khiếu học piano hay không? Dưới đây là 3 yếu tố dùng để đánh giá năng khiếu học piano của con.
TIẾT MỤC GIÁNG SINH 2017 ”FOR ELISE” - NGUYỄN KHOA DIỆU LINH
Tiết mục độc tấu " Thư gửi Elise" do Diệu Linh thể hiện đã mang đến cho người nghe nhiều lắng đọng. Diệu Linh hiện đang theo học lớp Piano tại trung tâm tài năng Pink Cloud. Ước mơ của Linh là trở thành nghệ sĩ chơi piano chuyên nghiệp. Hãy cùng chúc cho ước mơ của Linh trở thành hiện thực nhé.
THẦY NGUYỄN NGỌC QUANG - GIẢNG VIÊN BỘ MÔN PIANO
Kinh nghiệm: 13 năm biểu diễn và 10 năm giảng dạy chính thức bộ môn piano tại các trung tâm năng khiếu như Moonlight,... Với nhiều giáo trình giảng dạy ONLINE piano, guitar, học viên chỉ sau 16 buổi học đã có thể đánh đệm hát dễ dàng.
LỚP HỌC PIANO DÀNH CHO TRẺ EM
Chơi piano là sự lựa chọn phổ biến nhất của các bậc phụ huynh không chỉ vì sự đơn giản, dễ học của loại nhạc cụ này mà còn vì piano có thể giúp các em khai phá và phát triển các tiềm năng từ sớm.
KHÓA HỌC PIANO NGƯỜI LỚN CĂN BẢN
Học piano đã trở thành một loại hình nghệ thuật phổ biến, thu hút được sự yêu thích của nhiều người. Khóa học piano người lớp cơ bản giúp chúng ta có một nền tảng tốt, cảm được nhịp điệu, luyện ngón tay,...Hơn nữa piano là một môn nghệ thuật giải trí giúp ta thư giãn sau những giờ học, giờ làm việc căng thằng,..Trung tâm Tài năng Pink Cloud là địa chỉ uy tín hàng đầu tại Hà Nội trong đào tào các môn năng khiếu nghệ thuật.
LỢI ÍCH HỌC PIANO
Piano là môn học giúp trẻ có sự phối hợp nhịp nhàng, học piano sẽ thúc đẩy trẻ hoàn thiện các kỹ năng và linh hoạt,chơi Piano giúp trẻ nhạy bén hơn khi tham gia các hoạt động khác trong cuộc sống.
LỚP PIANO NGƯỜI LỚN
Người lớn học PIANO để viết tiếp ước mơ còn dang dở, Học PIANO để giải toả stress sau những giờ làm việc căng thẳng, Học PIANO để chơi PIANO cùng con
7 TÁC DỤNG CỦA VIỆC HỌC PIANO CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT?
Chơi piano có tác dụng phát triển sự khéo léo của bạn. Nhìn thì có vẻ như là bạn chỉ cần bấm các phím đàn là sẽ tạo nên một bản nhạc hoàn chỉnh, nhưng thật ra để chơi với một sự chính xác cao và “truyền cảm” cần rất nhiều thời gian và cảm xúc cá nhân.
dichvulamwebsite.com