HOTLINE: 0961136303

Tin tức

KHÓA HỌC MC NHÍ CƠ BẢN
Tình trạng trẻ tự kỷ, trẻ tăng động, không bình thường xuất hiện càng nhiều. Với những đứa trẻ bình thường cũng có quá nhiều những khó khăn trong việc dạy dỗ. Phải làm sao? Hãy đến với khóa học MC nhí cơ bản của PINK CLOUD nếu bạn muốn con có khả năng giao tiếp, các kỹ năng mềm tốt hơn. Lớp MC nhí dành cho trẻ em liên tục khai giảng để giúp các con tự tin và có kỹ năng thuyết trình tốt trước đám đông.
KHÓA HỌC ”CON BƯỚNG, CON LƯỜI, PHẢI LÀM SAO?”
Khóa học nuôi dạy trẻ sẽ giải đáp rất nhiều tình huống nuôi dạy con từ độ tuổi 4-16 tuổi và mang lại nhiều kiến thức và áp dụng thực tế cho bố mẹ.
KHÓA HỌC PIANO NGƯỜI LỚN CĂN BẢN
Học piano đã trở thành một loại hình nghệ thuật phổ biến, thu hút được sự yêu thích của nhiều người. Khóa học piano người lớp cơ bản giúp chúng ta có một nền tảng tốt, cảm được nhịp điệu, luyện ngón tay,...Hơn nữa piano là một môn nghệ thuật giải trí giúp ta thư giãn sau những giờ học, giờ làm việc căng thằng,..Trung tâm Tài năng Pink Cloud là địa chỉ uy tín hàng đầu tại Hà Nội trong đào tào các môn năng khiếu nghệ thuật.
LỚP NHẢY HIỆN ĐẠI COVER KPOP
Học nhảy hiện đại đã và đang trở thành một xu hướng phổ biến và thu hút rất nhiều người tham gia. Ngoài những động tác trẻ trung trên nền nhạc sôi động của các khóa học nhảy hiện đại giúp đốt cháy calo, thon gọn vóc dáng thì các lớp học nhảy hiện đại luôn là môi trường tốt giúp mọi người kết nối, làm quen với nhau sau những giờ học và làm việc căng thẳng.
HỌC NHẢY HIỆN ĐẠI CÙNG PINK CLOUD
Học nhảy hiện đại đã và đang trở thành một xu hướng phổ biến và thu hút rất nhiều người tham gia. Ngoài những động tác trẻ trung trên nền nhạc sôi động của các khóa học nhảy hiện đại giúp các con trở nên năng động , tự tin thể hiện đam mê của bản thân và thư giản sau những giờ học căng thẳng
LỚP THANH NHẠC CHO THIẾU NHI
Giai đoạn 5 – 10 tuổi là thời điểm thích hợp nhất để trẻ em bắt đầu làm quen với thanh nhạc. Khóa học Thanh nhạc thiếu nhi tại Pink Cloud được thiết kế giúp các em làm quen và yêu thích bộ môn hát, phát triển chất giọng và ươm mầm tài năng âm nhạc ngay từ khi còn nhỏ.
KHÓA HỌC MÚA TRẺ EM
Múa là một môn đòi hỏi cường độ tập luyện thể chất cao. Nhảy múa làm tăng nhịp tim, tăng sức bền, khả năng chịu đựng và đặc biệt là tăng sức khỏe tim mạch nói chung. Cho bé tham gia một khóa học múa trẻ em là một cách giúp bé nâng cao nhận thức về cơ thể mình, tăng khả năng điều khiển các hoạt động tinh vi.
KHÓA HỌC ĐÀN VIOLIN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU
Với nhu cầu học nhạc cụ ngày càng phát triển hiện nay. Việc học một năng khiếu riêng sẽ tạo cơ hội cho bạn rất nhiều trong tương lai. Cùng với các môn nhạc cụ khác, học đàn violin cũng được rất nhiều đối tượng quan tâm và có nhu cầu theo học. Hãy cùng tìm hiểu về môn nhạc cụ thú vị này nhé!
KHÓA HỌC VIOLIN TRẺ EM
Học Violin giúp cho trẻ một đời sống nội tâm phong phú và tình cảm lành mạnh, học Violin giúp cải thiện trí nhớ. Violin ngày nay cũng nằm trong top những loại nhạc cụ được yêu thích nhất của các bạn trẻ
KHÓA HỌC NHẢY HIỆN ĐẠI SHUFFLE DANCE
Học nhảy hiện đại đã và đang trở thành một xu hướng phổ biến và thu hút rất nhiều người tham gia. Ngoài những động tác trẻ trung trên nền nhạc sôi động của các khóa học nhảy hiện đại giúp đốt cháy calo, thon gọn vóc dáng thì các lớp học nhảy hiện đại luôn là môi trường tốt giúp mọi người kết nối, làm quen với nhau sau những giờ học và làm việc căng thẳng.
10 lợi ích tuyệt vời của môn mĩ thuật dành cho trẻ
Vẽ là cực kỳ cần thiết cho toàn bộ trẻ em, học Vẽ giúp trẻ em phát triển cả hai bán cầu não
PHƯƠNG PHÁP HỌC GUITAR NHANH VÀ HIỆU QUẢ
Có rất nhiều quan niệm xung quanh những phương pháp học Guitar nhanh cho người mới bắt đầu.Tài năng âm nhạc không phải là yếu tố quyết định đến khả năng chơi đàn Guitar.
LỚP CẢM THỤ ÂM NHẠC
Trong mỗi chúng ta chắc hẳn ai cũng hiểu rõ vai trò và tác dụng tuyệt vời của âm nhạc đối với cuộc sống, đặc biệt là cảm thụ âm nhạc đối với trẻ nhỏ. Ngay từ khi còn trong bào thai, các nhà khoa học đã khuyên các bà mẹ nên cho trẻ nghe những bản nhạc nhẹ nhàng
Trang đầu ◄1 2 3 4 5 6 7 8 Cuối cùng
dichvulamwebsite.com