HOTLINE: 0961136303

VIOLIN

KHÓA HỌC ĐÀN VIOLIN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU
Với nhu cầu học nhạc cụ ngày càng phát triển hiện nay. Việc học một năng khiếu riêng sẽ tạo cơ hội cho bạn rất nhiều trong tương lai. Cùng với các môn nhạc cụ khác, học đàn violin cũng được rất nhiều đối tượng quan tâm và có nhu cầu theo học. Hãy cùng tìm hiểu về môn nhạc cụ thú vị này nhé!
KHÓA HỌC VIOLIN TRẺ EM
Học Violin giúp cho trẻ một đời sống nội tâm phong phú và tình cảm lành mạnh, học Violin giúp cải thiện trí nhớ. Violin ngày nay cũng nằm trong top những loại nhạc cụ được yêu thích nhất của các bạn trẻ
CÔ ĐỖ THỊ NGỌC DIỆP-GIÁO VIÊN DẠY VIOLIN TẠI TRUNG TÂM TÀI NĂNG PINK CLOUD
Giáo viên bộ môn Violin của PINK CLOUD, tốt nghiệp đại học chính quy Khoa Dây-Trường Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam , có 7 năm kinh nghiệm trong giảng dạy bộ môn Violin.
CÁCH VƯỢT QUA KHỞI ĐẦU KHÓ KHĂN CÙNG VIOLIN
Nếu như trước nay việc học đàn Piano được các bạn trẻ yêu thích thì dường như hiện tại Violin đang chiếm dần ưu thế. Violin làm cho người chơi toát lên được một nét gì đó vừa thanh cao vừa cổ điển.
LỢI ÍCH HỌC ĐÀN VIOLIN
Violin là một trong những nhạc cụ được phổ biến rộng rãi nhất ở trẻ em và người lớn ở mọi lứa tuổi. Đó là một nhạc cụ tuyệt đẹp, cả nhìn và lắng nghe. Bạn đã từng nghe những giai điệu nhạc của đàn violin? Không ai có thể phủ nhận tiếng đàn violin rất dễ đi vào lòng người.
dichvulamwebsite.com